Cách chơi Hago kiếm tiền có thể nói là từ khóa được quan tâm khá nhiều trong năm qua. Tuy nhiên việc kiếm tiền này chỉ thích hợp với học sinh, còn sinh viên cũng không phù hợp. Bởi cách kiếm tiền của nó rất chi là cực và li chi lắc nhắn. Cao lắm con số bạn kiếm được cũng chỉ tầm 100k (thẻ cào điện thoại) 1 ngày. Nhưng để đạt được con số lý tưởng đó bạn phải làm rất nhiều nhiệm vụ.

Nếu có ai đó bảo rằng kiếm được 500k 1 ngày thì bạn đang bị dụ đấy. Vậy cuối cùng thì …

Chơi Hago có kiếm tiền thật được không?

Hago có thể kiếm tiền thật được vì nó là ứng dụng được phát triển để giải trí và kiến ít tiền. Chỉ là ít tiền thôi nha các bạn chứ không nhiều đâu, chủ yếu chơi để giết thời gian rảnh thôi.

Hago sẽ có các nhiệm vụ và thử thách trên game, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để tích lũy điểm. Từ số điểm bạn tích lũy đc sẽ quy đổi ra thẻ cào. Vậy nên sẽ không sai nếu nói chơi Hago kiếm tiền thật là có. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được cũng bị ràng buộc và có hạn mức. Vậy nên nếu bạn đang là học sinh, có thời gian rảnh thì thay vì lướt web xem phim thì đây là game rất phù hợp cho bạn.

Cách kiếm tiền thật trên Hago

Hago có 3 cách kiếm tiền chính là trồng cây, xây nhà và giới thiệu người chơi.

  1. Trồng cây kiếm tiền: tại màn hình chính bạn chọn Cây tiền Hago chọn gieo. Sau đó chọn biểu tượng bình nước để tưới nước. Khi đủ nướ thì hình dạng cây cũng sẽ thay đổi và số tiền bạn nhận được cũng nhiều hơn. Ngoài việc chăm sóc và thu hoạch tiền ở cây mình đang sở hửu, bạn còn có thể chăm sóc cây của bạn bè. Thậm chí cũng có thể ăn trộm tiền trên cây của họ. Khi đạt mức 10k vnđ bạn có thể chọn rút về và đổi thành thẻ cào điện thoại.
  2. Xây nhà kiếm tiền: Để thực hiện được nhiệm vụ xây nhà trên ứng dụng Hago cũng đơn giản như trồng cây thôi. Không quá phức tạp, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy gạch. Số gạch kiếm được càng nhiều thì ngôi nhà bạn xây sẽ càng nhanh. Khi đủ định mức để chuẩn bị nâng cấp cũng là lúc bạn được phép thu hoạch tiền. Dấu hiện rất dể nhận thấy là đồng tiền sẽ xuất hiện xung quanh nhà bạn.
  3. Mời người chơi mới: đây là nhiệm vụ khá quan trọng và cũng khá chua. Tức là khi bạn trồng cây hay xây nhà thì nguyên vật liệu tích lũy được khá ít. Muốn nhiều hơn thì bạn phải mời bạn bè của mình cùng chơi thì bạn sẽ mau thăng cấp. Đây cũng chính là điểm mà Zen thấy ứng dụng này không hấp dẫn.

Cách kiếm tiền khác trên Hago

Ngoài các nhiệm vụ trên thì bạn còn có thể kiếm đậu. Từ việc kiếm đậu này bạn cũng có thể kiếm ra tiền. Nhưng việc này cũng vô cùng “chua” vì để kiếm được đậu thì bạn phải livestream như ứng dụng Bigo ah. Người xem khi xem live của bạn, nếu thích họ sẽ tặng quà. Số quà tặng này sẽ được quy đổi ra kim cương. Từ kim cương bạn có thể quy đổi thành tiền. Và đây cũng là nhiệm vụ có thể rút tiền mà không cần mời bạn bè. Bù lại bạn phải được người xem tặng quà.

Chơi Hago kiếm tiền có thật không?

– Hình thức kiếm tiền là có thật, chỉ là kiếm được rất ít mà thôi và cũng khá mất thời gian nên chỉ thích hợp cho những ai đang rãnh rỗi. Hình thức chơi game kiếm tiền thật này đang rất nhiều người quan tâm.

Hạn mức rút tiền trên Hago là bao nhiêu?

– Ít nhất bạn phải có 10k vnđ trong tài khoản và phải mời được 1 người khác cùng chơi. Phải thỏa 2 điều kiện này thì bạn mới có thể rút được tiền.
– Mỗi lần bạn chỉ rút được 10k vnđ. Thời gian đầu khi bạn mới mời bạn bè thì sẽ được rút khá nhiều. VD như bạn mời đc 5 người thì bạn sẽ rút được 10k/người. Nhưng những lần sau đó nếu mời được 5 người nữa thì chỉ rút tiền được 3 người thôi.

Những lý do bạn không rút tiền được từ Hugo

– Số tiền chưa đạt được mức tối thiểu là 10k vnđ.
– Bạn mời bạn bè, nhưng không ai tham gia.
– Bạn rút tiền bị vượt hạn mức mà Hago cho phép (10k vnđ cho 1 lần rút)

Có nên tham gia kiếm tiền bằng ứng dụng Hugo không?

Câu trả lời là không, vì nó thật sự không phải là nguồn thu nhập quá nhiều và hấp dẫn để bạn có thể tham gia.

Hy vọng với những thông tin này bạn đã cân nhắc được việc nên sử dụng Hugo nhưng phương pháp kiếm tiền. Nếu bạn vẫn thích kiếm tiền MMO (kiếm tiền trên mạng). Bạn có thể tham khảo qua những bài viết nói về Game NFT của Zen. Chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn là ứng dụng kiếm tiền Hugo này. Một trong số những game Zen thấy khá tiềm năng là Etermon.

5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments