App kiếm tiền online trong năm vừa qua là chủ đề rất nhiều người quan tâm. Vì sống trong đại dịch nên việc kiếm tiền online là rất cần thiết. Và trong năm 2022 này thì xu hướng này vẫn tăng và còn phát triển trong thời gian tới.

Bởi vì có rất nhiều app kiếm tiền online mọc lên như nấm. Nên hãy cùng mình tìm hiểu những app kiếm tiền online uy tính để tránh việc tiền mất, tốn thời gian mà lại gánh bực mình vào thân.

App kiếm thẻ cào bằng cách đọc báo – Baohay24H

Rất nhiều người trong năm rồi tìm kiếm và sử dụng ứng dụng kiếm tiền online bằng cách đọc báo như thế này. Tuy nhiên năm 2022 này mà bạn còn tìm kiếm app này thì bạn có thể quên đi. Vì những luật lệ và cách vận hành không tốt nên đã “dẹp tiệm”. Hiện tại App kiếm tiền online này đã không còn trên Appstore và CHplay.

Xem thêm: Cơ quan chức năng đã vào cuộc chặn app Báo hay 24h

Nếu như ai đó hoặc 1 trang nào đó rủ bạn cài app baohay24h thì hãy coi chừng bị hack !.

Baohay24H từng là app kiếm tiền online được nhiều người dùng
Baohay24H bị chặng tại Việt Nam – Từng là app kiếm tiền online được nhiều người dùng

App làm nhiệm vụ kiếm tiền Timebucks

Đây là app hoạt động theo kiểu quảng cáo. Thông qua Timebucks các bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền. Nhiệm vụ ở đây bao gồm làm khảo sát, đăng ký tk, hoặc gõ captcha hay đơn giản hơn là xem video. Trải qua 7 năm cùng với nguồn gốc xuất phát từ Úc và Ả Rập nên việc app có một cộng đồng khá đông. Vì quá nhiều người dùng nên việc làm khó khăn cho người dùng là điều không tránh khỏi.

Ứng dụng kiếm tiền online uy tín - Timebucks
Timebucks – Ứng dụng kiếm tiền online uy tín bằng cách làm nhiệm vụ

Vậy nên đây tuy là app kiếm tiền online uy tính nhưng “lấy tiền của ngoại không dể” đâu. Nếu bạn có ý định tham gia thì có thể tiềm hiểu thêm. Cá nhân mình thì không khuyên các bạn tham gia. Vì tốn rất nhiều thời gian nhưng lại kiếm ít tiền.

Ví điện tử MOMO

Ứng dụng ví điện tử MOMO thì không còn xa lạ với nhiều người. Để phát triển như vậy họ đã làm ra chương trình giới thiệu bạn bè tham gia MoMo. Số tiền bạn kiếm được cũng khá cao khi giới thiệu được người nào đó cùng tham gia sử dụng ví. Tuy nhiên hiện nay việc giới thiệu bạn bè sử dụng cũng khá khó khăn. Bởi vì có thể nói MoMo đã rất thông dụng và gần như ai cũng có. Nên nếu bạn muốn dùng Momo làm app kiếm tiền online thì cũng nên cân nhắc lại việc này. Khá chua đấy =))).

Đọc báo kiếm tiền online – VN Ngày Nay

Được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android nên ứng dụng kiếm tiền online này rất hot. VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền thông qua những tin tức trong và ngoài nước. Khác với các ứng dụng đọc báo khác thì ngoài đọc ra bạn có thể làm các việc khác. Ví dụ như để lại bình luận, hoặc chi sẽ giới thiệu với bạn bè cùng tham gia. Những giá trị bạn tích được khi làm những nhiệm vụ này là xu. Từ xu có thể đổi thành thẻ cào hoặc tiền tùy vào bạn.

Tuy nhiên App kiếm tiền online này cũng đang có “phốt”, nên cũng khuyên là mọi người không nên dùng.

App đọc báo kiếm tiền online - VN Ngày Nay
Đánh giá không tốt lắm về VN Ngày Nay

Bạn có thể tìm hiểu thêm App VN Ngày Nay.

Chơi Hago kiếm tiền online

Chơi Hago kiếm tiền như thế nào Zen cũng đã có một bài viết riêng về nó, các bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Cách chơi Hago kiếm tiền?

Nói chung thì theo nhận định cá nhân của mình đây là app kiếm tiền online uy tính. Tuy nhiên số tiền mà các bạn kiếm được là không nhiều và khá mất thời gian.

App trả lời khảo sát kiếm tiền online InfoQ

Nói về lĩnh vựa trả lời câu hỏi khảo sát thì InfoQ có thể nói là khá nổi tiếng. Trực thuộc tập đoàn GMO Internet hoạt động trong lĩnh vực nghiêng cứu thị trường của Nhật. Hiện tại đã phát triển hơn 40 quốc gia trên thế giới. Bình thường khi bạn làm khảo sát bạn phải trả lời 10 câu hỏi, tuy nhiên đôi khi số câu hỏi có thể tăng lên 40 câu. Số tiền kiếm được giao động từ 100đ đến 10700đ. Hình thức nhận tiền bạn nhận được là qua ví Bảo Kim hoặc thể điện thoại Và số tiền bạn có thể rút là 50k.

Và để đạt được con số này khá mất thời gian, nên mình cũng không khuyên các bạn tham gia. App kiếm tiền online uy tính thì có uy tính tuy nhiên số tiền kiếm được khá ít và mất thời gian.

Ứng dụng kiếm tiền online uy tính infoQ
Ứng dụng kiếm tiền online bằng cách trả lời câu hỏi khảo sát của infoQ

Chơi Game NFT kiếm tiền online uy tính – Etermon

Như các bạn đã biết trong 3 năm trở lại đây việc chơi game NFT kiếm tiền khá phổ biến. Đặt biệt trong năm 2021 vừa qua khi đại dịch bùng phát, mọi người phải ở nhà. Nên từ đó các ứng dụng game kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Và Axie Infinity là game đã đưa sự nổi tiếng của game NFT đến với nhiều người.

Năm 2022 có thể nói sẽ là năm bùng nổ trong thị trường game NFT và trong số đó không thể không kể đến Etermon. Theo cá nhân mình thì đây là một game hay bởi cách chơi và hệ sinh thái đứng sau nó.

Ứng dụng game NFT kiếm tiền online
Ứng dụng game NFT kiếm tiền online cực kỳ uy tính

Tóm lại thì thì vọng bài viết này sẽ giúp được các bạn tan giấc mộng khi tìm hiểu app nào kiếm tiền online uy tính. Ứng dụng kiếm tiền online là có thật nhưng không nhiều. Nên nếu bạn muốn kiếm tiền nhiều thật sự thì có thể chơi game NFT. Vì nó là xu thế phát triển hiện nay và trong tương lai.

App kiếm tiền online uy tín nhất 2022 là App nào ?

– App kiếm thẻ cào bằng cách đọc báo – Baohay24H: Đây là app lừa đảo đã bị xóa sổ.
– App làm nhiệm vụ kiếm tiền Timebucks: kiếm được nhưng ít tiền và mất thời gian.
– Ví điện tử MOMO: trước thì dể nhưng bây giờ thì khó.
– Đọc báo kiếm tiền online – VN Ngày Nay: có nhiều nhận xét không tốt.
– Chơi Hago kiếm tiền online: kiếm tít tiền và mất thời gian.
– App trả lời khảo sát kiếm tiền online InfoQ: Khá mất thời gian.
– Chơi Game NFT kiếm tiền online uy tín – Etermon: Chân ái, là xu hướng của tương lai, kiếm rất nhiều tiền, nên đầu tư vào game này.
TOP 7 App kiếm tiền online uy tín 2022

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments